BrickOne tại trường tiểu học Lê Văn Tám

Chắc hẳn, chúng ta đều đã quen với khái niệm giáo dục STEAM - mô hình giáo dục hiện đại, tích hợp nhiều môn học và kỹ năng cần thiết giúp học sinh phát triển toàn diện. 

Đặc biệt, đối với giáo dục tiểu học - nơi ươm mầm những chủ nhân tương lai của đất nước, BrickOne luôn giành sự quan tâm đặc biệt, nghiên cứu tỉ mỉ, chau chuốt từng mô hình bài giảng để phù hợp nhất với học viên. Mỗi thành viên của BrickOne đem trong mình sứ mệnh cải cách nền giáo dục nước nhà, giành trọn tâm huyết góp phần đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu. 

Ông Lương Đức Thành - Chủ tịch HĐQT BrickOne cho biết: “Tuổi thơ của tôi cũng như các bạn đã được trải qua rất nhiều trường, lớp. Chúng ta đã được học rất nhiều kiến thức, rất nhiều môn học nhưng cuối cùng lại quên tất cả. Với phương pháp học tập của môn STEAM, con em chúng ta sẽ có thể chủ động quan sát, phân tích sự kiện, hiện tượng, để từ đó ghi nhớ rất sâu kiến thức trong não bộ”

Chính vì thế, BrickOne kết hợp với trường tiểu học Lê Văn Tám tổ chức các lớp học STEAM giúp trẻ không chỉ trau đồi kiến thức về khoa học kỹ thuật mà còn cải thiện khả năng nghệ thuật của trẻ. Chính yếu tố nghệ thuật đã tạo nên "gia vị" của một nền giáo dục toàn diện đó là sự "Sáng tạo".  

(Một tiết học của BrickOne về Robot Dancer giúp ứng dụng phát triển năng khiếu âm nhạc cho học viên)

Các công ty và tổ chức mà trước kia vẫn tìm kiếm những tài năng từ trong các trường đại học nghiên cứu cỡ lớn, nay lại chuyển hướng đi tìm những người có khả năng sáng tạo, những người có thể mang đến những kỹ năng giải quyết vấn đề độc đáo, và một sự hiểu biết sâu sắc về trải nghiệm của người dùng.

Gần đây, trong cuốn sách bán chạy nhất của Walter Issacson viết về tiểu sử Steve Jobs, có nhắc đến việc Jobs đã từng nói rằng nhiều kỹ sư tài năng nhất của Apple đều rất giỏi trong âm nhạc hay một loại hình nghệ thuật nào đó.

"STEAM còn hơn là một môn học hay một bảng tuần hoàn hóa học. Đó là một cách tiếp cận, một cách hiểu và khám phá thế giới để từ đó thay đổi nó"

Liên Hệ

Địa Chỉ

Trụ sở: Tầng 6, số 9, đường Tô Hiến Thành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 1: Số 2, đường 2.2, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2, toà T6, khu đô thị Times City, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại

0868 846 796

0941 065 207

Địa chỉ Email

bktech.brickone@gmail.com