Lớp trải nghiệm tại hệ thống mầm non BIBI và TH DREAM SCHOOL

LỚP TRẢI NGHIỆM TẠI HỆ THỐNG MẦM NON BIBI VÀ TH DREAM SCHOOL

 

Chiều thứ 6 ngày 10 tháng 4 tuần qua Brickone đã có cơ hội đưa chương trình Giáo dục Phát triển Tư duy về Công nghệ STEM cho trẻ mầm non đến hệ thống trường mầm non Bibi và TH Dream School có tới 11 cơ sở tại quận Hoàng Mai 

Các bé và các cô tại trường đã được trải nghiệm buổi học về Thiên Nhiên cũng như được làm 2 thí nghiệm về Núi Lửa Phun Trào và Lốc Xoáy Trong Chai. Buổi học đã để lại sự thích thú cho các bé và các cô giáo trong việc đổi mới giáo dục STEM tại trường Mầm Non.

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà

Những hoạt động và trải nghiệm về S.T.E.M của các bạn nhỏ mầm non được Brickone ghi lại qua lăng kính của các thầy cô Brickone. Sự háo hức và vui sướng khi được chính tay cầm, nắm những sản phẩm tưởng chừng như chỉ nhìn thấy trên sách vở thì giờ đây các bạn hoàn toàn được tự tay làm ra chúng. 

Có thể là hình ảnh về trẻ em và trong nhà

Học S.T.E.M với các bạn mầm non tưởng chừng như là một bài toán khó để có thể truyền tải kiến thức nhưng điều đặc biệt của Brickone và bộ môn này đó là sự lồng ghép giữa thực tế và lý thuyết, làm sao để các bạn có thể vừa hiểu vừa làm và vừa học vừa chơi. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng, thực phẩm và trong nhà

"STEAM còn hơn là một môn học hay một bảng tuần hoàn hóa học. Đó là một cách tiếp cận, một cách hiểu và khám phá thế giới để từ đó thay đổi nó"

Liên Hệ

Địa Chỉ

Trụ sở: Tầng 6, số 9, đường Tô Hiến Thành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 1: Số 2, đường 2.2, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2, toà T6, khu đô thị Times City, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại

0868 846 796

0941 065 207

Địa chỉ Email

bktech.brickone@gmail.com